Chiến thuật open3bet4bet5bet trong poker thắng lớn cập nhật mới nhất 2022

kate Lần cập nhật cuối: 25 Tháng Mười, 2022

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những điều cơ bản về chiến thuật open 3bet4bet5bet trong poker. Chủ đề này thực sự đủ phức tạp để viết một cuốn sách riêng về nó. Chúng tôi không thể giải thích tất cả các chi tiết một cách chi tiết. Nhưng bài viết sẽ giải thích cho bạn những ý nghĩa quan trọng. Để tham gia poker với 3bet / 4bet / 5bet pot $ 1- $ 2 trò chơi 6max trực tuyến. Đầu tiên, chúng ta hãy thể hiện góc nhìn của các thành viên trong thang máy mở. Và sau đó là các quả phạt góc ở phía cuối của bạn chơi để phòng thủ. Cùng Thabet tìm hiểu nhé.

Chơi Poker 3bet là gì?

3bet có nghĩa là cược sau Big Blind là cược đầu tiên, nếu ai đó nâng cược mở màn lên 2bet thì đó là cược thứ 2. Sau đó, 3bet là cược thứ tư, tức là làm lại chiến thuật open 3bet4bet5bet trong poker. Để chơi tốt trong poker, bạn cần biết các điều kiện của nó như small blind,  chiến thuật open 3bet4bet5bet trong poker hoặc vị trí ban đầu, v.v. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách áp dụng những chiến thuật chơi poker đúng đắn

Chiến thuật open3bet4bet5bet trong poker
Chơi poker 3bet là gì ?

Những tình huống có thể gặp liên tục lúc open – raise

Để hiểu các chiến thuật open 3bet4bet5bet trong poker, điều quan trọng là bạn phải hiểu tình huống. Giả sử đối thủ của bạn tăng điểm mở và sau đó call hoặc fold sau khi flop. 

Trong tình huống này, bạn nên đặt cược gần như mọi vị trí flop. Bạn cũng có thể sử dụng thùng thứ hai / thứ ba, thường là thùng mở rộng, để thường xuyên ăn cắp trong poker. Và chọn một mức tăng lớn, nếu bạn làm như vậy, bạn có nhiều cơ hội kiếm được tiền hơn. 

Nếu đối thủ có xu hướng gọi cược mở và đặt cược với ván bài yếu cho đến khi xung đột. Tập trung vào chiến thuật open 3bet4bet5bet trong poker vì thực hành phải xem xét giá trị. Bạn vẫn có thể đặt cược c-bet một cách nhất quán, nhưng hãy nhớ dừng lại sớm ở turn và river nếu bạn không có bài tốt. 

Chưa kể rằng mọi người cũng nên tránh ăn trộm với những người yếu tay. Nguyên nhân là khi đối mặt với một đối thủ như vậy, bạn  phải liên tục đi đến xung đột. Đề xuất giá trị sẽ ít hơn một chút nếu bạn nắm chắc tay. Nếu đối phương gọi và đi đến xung đột với một cặp khác hoặc ít hơn. Lúc này, chỉ cần bạn đánh cặp đẹp nhất, không quan trọng người đá là ai, đã đến lúc. Bạn nên đánh giá cao sự đóng góp của quy mô nhỏ hơn của ba đường phố.

Giải mã chi tiết về các chiến thuật open 3bet4bet5bet trong poker

Để phân tích đúng chiến thuật open 3bet4bet5bet trong poker, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản giúp bạn dễ dàng nắm vững nó lúc đầu. Vì vậy, một số trường hợp bạn được tăng lương mở mà bạn có thể nghiên cứu trước là:

Chiến thuật open3bet4bet5bet trong poker
Giải mã chi tiết về các chiến thuật

Đối thủ trong Call open-raise và Fit or Fold postflop

Bạn nên đặt cược mỗi lần flop và sau đó sử dụng chiến thuật open 3bet4bet5bet trong poker. Sau đó, sử dụng tiền lương mở của bạn cướp và chọn một mức tăng lớn để kiếm nhiều tiền hơn.

Đối thủ thực hiện Call open-raise, Call bet với những hand yếu đến khi Showdown

Bạn phải quan sát cược giá trị và sau đó là cược C. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gấp bài kịp thời ở Turn và  River nếu bạn không có ván bài như mong muốn. Tránh ăn trộm bằng tay yếu vì có thể xảy ra xung đột. 

Cược Arvo vào tay phải nhỏ hơn. Nếu đối thủ của bạn Call và đi xuống Showdown với một cặp khác hoặc yếu hơn, bạn chỉ cần tạo cho mình chiến thuật open 3bet4bet5bet trong poker tốt nhất.

Đối thủ chỉ 3bet với Strong hand

3bet trong poker là gì? Trong chiến thuật open 3bet4bet5bet trong poker này, bạn  nên đưa ra quyết định gấp thếp dựa trên ván bài của mình. Đừng cố gắng đối đầu trực tiếp với  đối thủ mà đôi khi bạn có thể call open / 3bet / 4bet / 5bet sẽ hiệu quả hơn.

Chiến thuật open3bet4bet5bet trong poker
Đối thủ chỉ 3bet với strong hand

Kết luận 

Trên đây tại chuyên mục casino trực tuyến đã giúp chúng ta hiểu được thế nào là chiến thuật open 3bet4bet5bet trong poker. Nhìn chung, đây chỉ là một số trường hợp chính mà bạn có thể gặp phải và xử lý nếu tuân thủ các chiến lược mở / 3bet / 4bet / 5bet ở trên. Hãy tự mình kiểm tra và đọc thêm các mẹo trong các bài viết khác.

Xem thêm: Cách chơi pai gow Poker trúng lớn cập nhật mới nhất 2022

Bài viết liên quan

Poker là gì? Giải đáp thắc mắc có nên chơi poker không?

Poker là gì? Giải đáp thắc mắc có nên chơi poker không?

Có rất nhiều người chơi poker và đã kiếm được một khoản tiền lớn chỉ trong thời gian ngắn?...

Cách chơi pai gow Poker trúng lớn  cập nhật mới nhất 2022

Cách chơi pai gow Poker trúng lớn cập nhật mới nhất 2022

Poker Pai Gow hiện đại là một trò chơi bài dựa trên trò chơi bài truyền thống còn được...

Bật mí cách nhớ 52 lá bài nhanh chóng, chính xác nhất

Bật mí cách nhớ 52 lá bài nhanh chóng, chính xác nhất

Ngoài việc nằm lòng luật chơi thì cách nhớ 52 lá bài cũng là một trong những bí kíp...

Giải đáp nhanh: Khoảng bài trong Poker là gì?

Giải đáp nhanh: Khoảng bài trong Poker là gì?

Khoảng bài trong Poker là gì và những kinh nghiệm chơi Poker của cao thủ sẽ được bật mí...

Giới thiệu cách chơi american blackjack bất bại cập nhật mới nhất 2022

Giới thiệu cách chơi american blackjack bất bại cập nhật mới nhất 2022

Cách chơi American blackjack là điều rất nhiều game thủ tìm kiếm. Trò chơi blackjack đang ngày càng tiếp...

Bài rác trong poker là gì? Cách tận dụng hiệu quả bài rác trong poker

Bài rác trong poker là gì? Cách tận dụng hiệu quả bài rác trong poker

Bài rác không chỉ là khái niệm quen thuộc trong bài tiến lên mà nó còn xuất hiện trong...