Hướng dẫn cách lấy lại nick Free Fire bằng id nhanh nhất 

kate Lần cập nhật cuối: 25 Tháng Mười, 2022

Các cách lấy lại nick Free Fire bằng id là một trong những nội dung mà luôn được anh em quan tâm và tìm kiếm rất nhiều. Bởi hiện nay có rất nhiều các nguyên nhân khiến cho các game thủ bị khóa nick hoặc mất nick như bị đánh cắp tài khoản hay quên mật khẩu,… Vậy các bước lấy lại nick Free Fire bằng id sẽ thực hiện như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thienhabet để biết cách lấy lại nick nhanh chóng nha. 

Nguyên nhân bị mất nick Free Fire 

Như đã nói thì hiện nay có rất nhiều nguyên nhân có thể làm cho anh em bị mất nick Free Fire. Hãy cùng chúng tôi một vài nguyên nhân phổ biến dưới đây để người chơi có thể nắm rõ và có thể phòng tránh: 

 • Khi anh em cho bạn mình mượn nick Free Fire để chơi. Khi đó họ sẽ đăng nhập vào máy khác. Nếu như nick của anh em đang phát triển mạnh có thể dễ dàng kiến người khác nổi lòng tham, đánh cắp tài khoản. 
 • Hiện nay, game Free Fire có rất nhiều các chiêu trò, mánh khóe để nhận thưởng. Vì vậy mà có rất nhiều anh em bị lợi dụng lòng tin. Có rất nhiều các shop lừa đảo người chơi với nội dung nhận kim cương miễn phí. Bằng cách đăng nhập tài khoản và điền vào bảng biểu để chiếm đoạt tài sản.
 • Có rất nhiều anh em sử dụng các phần mềm tăng tốc game nhưng không chính thống, không đáng tin cậy nên bị hack mất tài khoản. 
 • Bên cạnh đó còn có rất nhiều các trường hợp khác làm cho các anh em bị mất nick. Tuy nhiên làm cách nào để có thể lấy lại nick Free Fire bằng ID? Hãy theo dõi phần tiếp theo dưới đây để có câu trả lời nha. 
Nguyên nhân bị mất nick Free Fire 
Nguyên nhân bị mất nick Free Fire 

Hướng dẫn cách lấy lại nick Free Fire bằng ID

Dưới đây là cách lấy lại nick Free Fire bằng id nhanh nhất mà anh em có thể tham khảo: Các bước thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Anh em hãy truy cập vào trang hỗ trợ mở tài khoản của Garena Free Fire tại https://hotro.garena.vn/. Lưu ý đây là địa chỉ duy nhất hỗ trợ người chơi mở khóa tài khoản nha. 
 • Bước 2: Tại giao diện chính sẽ hiển thị các mục tùy chọn sự cố như báo cáo lạm dụng, mất tài khoản, báo cáo lỗi, thiếu mục,… Sau đó nhấn chọn mất tài khoản. 
 • Bước 3: Sau đó anh em sẽ nhập ID trong game của mình vào mục Mô tả tài khoản chi tiết. 
 • Bước 4: Khi đó nhà phát hành sẽ yêu cầu người chơi cung cấp các thông tin cá nhân như ID của người chơi, tên, máy chủ. 
 • Bước 5: Cuối cùng là đính kèm Email được gửi từ tài khoản Facebook để thông báo yêu cầu kích hoạt tài khoản của bạn. 
Hướng dẫn cách lấy lại nick Free Fire bằng ID
Hướng dẫn cách lấy lại nick Free Fire bằng ID

Lúc này, anh em cần chờ đợi bộ phận chăm sóc khách hàng xác nhận, kiểm duyệt các thông tin. Và cuối cùng là kích hoạt tài khoản lại cho anh em. Tất cả các quá trình trên là hoàn toàn miễn phí nha. 

Cách để lấy lại nick Free Fire bằng ID khác 

Thông qua tài khoản Email 

Việc lấy lại nick Free Fire bằng ID thông qua tài khoản Email có thể được sử dụng với các trường hợp như người chơi quên mật khẩu, quên địa chỉ email hay là tài khoản email của người chơi đã bị hack. 

Nếu như anh em mà quên mật khẩu email thì hãy thực hiện theo như các bước hướng dẫn trong mục Hỗ trợ của Game. Sau đó anh em sẽ tự đặt lại cho mình một mật khẩu mới để có độ bảo mật lớn.

Nếu như anh em đã quên mất địa chỉ email mà để đăng ký vào tài khoản game thì hãy cung cấp các thông tin trong tài khoản của anh em. Sau đó sẽ chờ bộ phận chăm sóc khách hàng kiểm duyệt và giúp anh em lấy lại nick Free Fire bằng ID. 

Cách để lấy lại nick Free Fire bằng ID khác 
Cách để lấy lại nick Free Fire bằng ID khác 

Trường hợp mà tài khoản của anh em đang được một người khác chiếm đoạt và sử dụng. Trước hết bạn cần khôi phục lại tài khoản Email sau đó mới có thể tiến hành lấy lại nick Free Fire. 

Lấy lại nick Free Fire bị khóa 

 • Bước 1: Anh em hãy truy cập vào mục hỗ trợ mở tài khoản của Game.
 • Bước 2: Trong mục đăng nhập tài khoản, anh em hãy đi đến mục liên hệ và nhấn chọn vào dòng chữ “Tôi cần hỗ trợ”. 
 • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu anh em xác nhận lại các thông tin cá nhân và các thông tin liên quan đến tài khoản theo yêu cầu. 
 • Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu thì anh em hãy nhấn gửi hỗ trợ để được tiếp nhận và xử lý. Sau đó anh em lại tiếp tục chờ đợi phản hồi của bộ phận chăm sóc khách hàng và làm theo hướng dẫn để có thể lấy lại nick Free Fire. 

Còn nếu như bạn bị hack mất nick và các hoạt động hoàn toàn trong sạch, không vi phạm bất cứ điều gì. Thì hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài của garena qua số điện thoại 19001282 để có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nha. 

Lời kết 

Trên đây tại chuyên mục hướng dẫn game là toàn bộ thông tin về hướng dẫn cách lấy lại nick Free Fire bằng id nhanh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với anh em. Nếu như anh em đang gặp khó khăn trong việc lấy lại nick Free Fire bằng id thì có thể tham khảo ngay bài viết trên của chúng tôi nha. 

Xem thêm: Cách nhận kc miễn phí Garena dễ như ăn kẹo

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách nhập code phục kích mới nhất cho bạn

Hướng dẫn cách nhập code phục kích mới nhất cho bạn

Phục kích mobile là tựa game bắn súng được VTC game phát hành tại Việt Nam và được rất...

Tặng acc ff cách nhận tài khoản Free Fire miễn phí mới nhất 2022

Tặng acc ff cách nhận tài khoản Free Fire miễn phí mới nhất 2022

Tặng acc ff là điều rất nhiều game thủ đang tìm kiếm. Trò chơi Free Fire đang thu hút...

Hướng Dẫn Cách Chơi Lucky Bull Bất Bại Chuẩn Nhất 2022

Hướng Dẫn Cách Chơi Lucky Bull Bất Bại Chuẩn Nhất 2022

Cách chơi Lucky Bull là một trong những điều rất nhiều game thủ đang tìm kiếm. Trò chơi Lucky...

Tìm hiểu về sự kiện Yomost FF Garena chi tiết nhất 

Tìm hiểu về sự kiện Yomost FF Garena chi tiết nhất 

Bạn chưa biết về các thông tin liên quan đến sự kiện Yomost FF Garena lớn nhất trong năm...

Những cách để bảo vệ nick Free Fire của bạn tốt nhất

Những cách để bảo vệ nick Free Fire của bạn tốt nhất

Free Fire là một trong những tựa game mobile có số lượng người chơi đông đảo trên thế giới,...

Khám phá chi tiết tựa game áo cưới giấy 2 hack

Khám phá chi tiết tựa game áo cưới giấy 2 hack

Áo cưới giấy 2 hack là phần tiếp theo của loạt game áo cưới giấy của Heartbeat Plus. Đây...